澳洲幸运5
热门标签

电报群搜索机器人:Tiết kiệm năng lượng: Điểm sáng từ Than Cao Sơn

时间:3个月前   阅读:3

三公玩法规则介绍www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Kinh nghiệm tiết kiệm năng lượng từ Havitech Than Cao Sơn: Phát huy sáng kiến cải tiến

Nâng cao công tác quản trị

Nhằm nâng cao năng suất lao động, sản lượng, chất lượng sản phẩm, hiệu quả kinh doanh, những năm qua để công tác tiết kiệm năng lượng đi vào thực chất, mang lại hiệu quả thiết thực cho doanh nghiệp, Than Cao Sơn đã áp dụng hệ thống quản lý năng lượng ISO 50001:2011và ban hành các chính sách năng lượng và mục tiêu tiết kiệm năng lượng cho một số khâu phục vụ, phụ trợ.

Hệ thống băng tải có hiệu suất sử dụng năng lượng cao đã giúp tiết kiệm năng lượng trong sản xuất kinh doanh của Công ty

Cụ thể, công ty đã xây dựng định mức tiêu thụ năng lượng, hao phí vật tư, vật liệu, đưa vào quy chế khoán đến từng chủng loại thiết bị cho các công trường, phân xưởng, tổ máy, đồng thời có quy chế khuyến khích đến người lao động. Công ty đã thành lập hội đồng nghiệm thu để hàng tháng thực hiện nghiệm thu sản phẩm và tiêu hao năng lượng, vật tư, vật liệu đến từng đơn vị, tổ máy.

Bên cạnh đó, công ty đã xây dựng và thực hiện kế hoạch hằng năm và 5 năm về sử dụng năng lượng tiết kiệm, hiệu quả, phù hợp với kế hoạch sản xuất, kinh doanh. Trên cơ sở đánh giá kết quả của năm trước để đề ra phương hướng, nhiệm vụ của năm tiếp theo; báo cáo sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả hàng năm được báo cáo về Sở Công Thương Quảng Ninh theo đúng qui định.

Thực hiện Luật Sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả quy định đối với cơ sở sử dụng năng lượng trọng điểm, định kỳ 3 năm một lần, công ty thuê đơn vị có đủ tư cách pháp nhân thực hiện việc kiểm toán năng lượng.

Ông Nguyễn Văn Sinh - Phó Giám đốc Công ty CP Than Cao Sơn - cho biết: “Công tác kiểm toán năng lượng được công ty thực hiện từ năm 2014, lần gần đây nhất năm 2020 công ty phối hợp cùng Viện Cơ khí năng lượng và Mỏ - Vinacomin thực hiện kiểm toán năng lượng lần 3. Đồng thời, công ty cũng đã bổ nhiệm cán bộ quản lý năng lượng có bằng cấp chuyên ngành, được đào tạo và được Bộ Công Thương cấp chứng chỉ”.

,

电报群搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。电报群搜索机器人包括电报群搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。电报群搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đầu tư lớn về tài chính

Cũng theo ông Nguyễn Văn Sinh, bên cạnh công tác quản lý nội vi, Than Cao Sơn đã triển khai các giải pháp có đầu tư lớn về tài chính, cụ thể đối với hệ thống điện năm 2014, công ty đã đầu tư thay thế 2 máy biến áp 35/6,3 kV do Liên Xô (cũ) sản xuất từ năm 1976 bằng 2 máy biến áp 35/6,3 kV mới có chất lượng tốt để giảm tổn thất điện năng trong vận hành. Đồng thời, tính toán lại các khu vực sản xuất để lắp đặt các máy biến áp 6/0,4 kV cho phù hợp với công suất sử dụng nâng cao hiệu suất sử dụng mạng, giảm số lượng thiết bị đấu nối trên các đường dây nâng cao độ ổn định cung cấp điện.

Công ty đã chủ động cải tạo hệ thống thiết bị điện phục vụ cho sản xuất

Song song với đó, công ty cũng đã cải tạo và thay tiết diện dây dẫn phù hợp cho 4 đường dây cung cấp điện phù hợp với phụ tải (có tính đến khả năng tăng công suất), từ đó giảm thất thoát điện năng. Các thiết bị chiếu sáng được lựa chọn chủng loại có hiệu suất cao như dùng các bóng đèn Compac, đèn LED; các nhà xưởng dùng xen kẽ tấm nhựa thông minh để tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và thông gió…

Ngoài ra, công ty đã đầu tư nhiều thiết bị vận tải, máy móc phục vụ sản xuất đều là những thiết bị có công nghệ tiên tiến của các nhà sản xuất tiên tiến của Nhật, Mỹ, Thụy điển... công ty đã áp dụng mô hình vận chuyển đất đá hỗn hợp bằng ô tô kết hợp với băng tải để giảm sử dụng dầu DO, tăng sử dụng năng lượng điện, từ đó giảm bớt cung độ vận chuyển bằng ô tô dẫn đến giảm được lượng phát thải khí CO2 và bụi. Năm 2021, công ty đã đầu tư thêm hệ thống băng tải vận chuyển than từ kho chứa lên máng ga thay bằng phương pháp cũ dùng ô tô để vận chuyển.

“Năm 2022, công ty dự kiến tiết kiệm 1,3% tổng tiêu thụ dầu diezen, điện tiêu thụ 8%, từ 1,7 triệu – 2 triệu kWh” - ông Sinh cho biết.

,

足球免费贴士www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

上一篇:chơi poker online(www.vng.app):广东外贸前三季度仅增1.3%,占全国比重跌破20%,问题在哪里?

下一篇:Việt Nam chúc mừng Ukraina tham gia Hiệp ước Thân thiện-Hợp tác Đông Nam Á

网友评论