澳洲幸运5
热门标签

ag区块链百家乐代理:Hà Nội: Nghiện rượu, người đàn ông hôn mê, nhiều lần ngừng tuần hoàn

时间:2个月前   阅读:4

choi Baccaratwww.vng.app)sàn casino đổi thưởng tiền mặt uy tín SỐ 1 ,Bạn có thể nạp và rút tiền với; Ví điện tử ; đồng tiền ảo; usdt; an toàn tiện lợi và có độ bảo mật cao. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ URL:www.vng.app。

Trong quá trình điều trị, nhiều lần bệnh nhân rơi vào tình trạng ngừng tuần hoàn.

Anh N.V.T., 46 tuổi (trú tại Thạch Thất, Hà Nội) vào thăm khám tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất trong tình trạng đau hạ sườn phải, nôn, bụng chướng kết hợp bí tiểu phù hai chân trên nền có bệnh xơ gan nặng, uống nhiều rượu thường xuyên.

Qua thăm khám, các bác sĩ đánh giá bệnh của anh T. có nguy cơ diễn biến nhanh, tiên lượng xấu và được theo dõi điều trị hồi sức tích cực.

(Ảnh minh họa).

Sau 8 giờ nhập viện theo dõi, bệnh nhân rơi vào hôn mê, nhiễm khuẩn tăng lên, qua thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ chẩn đoán theo dõi viêm màng não, xơ gan  mất bù, nhiễm trùng dịch cổ chướng, phải can thiệp đặt nội khí quản, thở máy xâm nhập, chọc dịch não tuỷ, điều trị kháng sinh theo kháng sinh đồ, cân bằng kiềm toan.

Trong quá trình điều trị, nhiều lần bệnh nhân rơi vào tình trạng ngừng tuần hoàn, nguyên nhân được xác định do rối loạn nhịp rung thất gây ra trên nền bệnh nhân xơ gan mất bù, viêm màng não, nhiễm trùng dịch cổ trướng, bệnh nhân nhanh chóng được sốc điện, kiểm soát nhịp tim điều trị phối hợp.

BSCKI Nguyễn Kim Lý, Trưởng khoa Hồi sức tích cực, BVĐK Thạch Thất là người điều trị trực tiếp cho bệnh nhân kể, gần 1 tháng điều trị có những thời điểm bệnh nhân tổn thương phổi diễn biến nặng, tình trạng nhiễm trùng cổ chướng xơ gan diễn biến phức tạp, tình trạng viêm màng não tạm thời kiểm soát.

Tuy nhiên, tình trạng rối loạn nhịp tim bắt đầu xuất hiện, liên tục xảy ra rung thất, đe dọa tử vong. Trong tuần đầu, bệnh nhân xuất hiện nhiều lần rung thất, các bác sĩ, điều dưỡng của khoa và các kíp trực phối hợp chặt chẽ, đồng lòng, quyết tâm cứu bằng được tính mạng bệnh nhân, mặc dù hy vọng khá mong manh.

,

ag区块链百家乐代理www.eth108.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Gia đình bệnh nhân cũng muốn được chuyển lên tuyến trên để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, khi chuẩn bị sẵn sàng để chuyển tuyến thì bệnh nhân lại rơi vào tình trạng nguy kịch, tiên lượng rất khó khăn để chuyển tuyến trên.

Trong tuần đầu, bệnh nhân xuất hiện nhiều lần rung thất, các bác sĩ, điều dưỡng của khoa và các kíp trực phối hợp chặt chẽ, quyết tâm cứu bằng được tính mạng bệnh nhân, mặc dù hy vọng khá mong manh.

Sau một thời gian điều trị, gia đình có nguyện vọng chuyển bệnh nhân lên tuyến trên. Tuy nhiên, khi chuẩn bị sẵn sàng để chuyển tuyến thì bệnh nhân lại rơi vào tình trạng nguy kịch, tiên lượng rất khó khăn để chuyển tuyến trên.

Các y bác sĩ của bệnh viện thực hiện hội chẩn với bệnh viện đầu ngành nội khoa, tim mạch để có phác đồ điều trị cho bệnh nhân một cách tốt nhất.

Trải qua 12 ngày thở máy xâm nhập, chức năng phổi bệnh nhân bắt đầu hồi phục, kiểm soát được tình trạng nhiễm trùng, bệnh nhân được cai máy thở thành công và rút ống.

Ngày xuất viện, bệnh nhân T. chia sẻ: "Là người uống rượu nhiều năm, trong quá trình nằm viện, sau khi được rút ống nội khí quản, tôi vật vã với hội chứng cai, lại đau nhiều do vết loét vùng cùng cụt. Những tưởng sẽ bỏ cuộc nhưng với sự chăm sóc nhiệt tình của các y, bác sĩ bệnh viện và gia đình nên tôi đã vượt qua chính bản thân mình để chiến thắng bệnh tật".

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ha-noi-nghien-ruou-nguoi-an-ong-hon-me-nhieu-lan-ngung-tuan-hoan-a580...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/ha-noi-nghien-ruou-nguoi-an-ong-hon-me-nhieu-lan-ngung-tuan-hoan-a580820.html

5 nguyên tắc phòng ngừa ngộ độc rượu, bia

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã có khuyến cáo đến người dân các nguyên tắc phòng chống ngộ độc rượu.

Bấm xem >>

,

telegram群组搜索www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram群组搜索包括telegram群组搜索、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram群组搜索为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

上一篇:新2网址(www.hg108.vip):拜登反驳泽连斯基:这不是证据

下一篇:皇冠足球投注网:从事经济间谍与盗窃贸易机密罪成 中国一情报员遭美国判处20年监禁

网友评论