澳洲幸运5
热门标签

新2足球网址(www.99cx.vip):Nhà sản xuất lên tiếng về màn võ sĩ nam đè lên ngực phụ nữ

时间:2个月前   阅读:6

新2足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2足球网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Mydaily đưa tin nhà sản xuất Jang Ho Gi lên tiếng về việc võ sĩ Park Hyun Geun vật, đè lên ngực vận động viên nữ Chun Li trong tập 4 Physical: 100. Nhiều người cho rằng đây là trận đấu không cân sức, cảnh người phụ nữ bị đàn ông vật tạo làn sóng tranh cãi. Việc võ sĩ nam dùng đầu gối đè lên ngực đối thủ nữ được cho là không công bằng.

Jang Ho Gi cho biết chương trình đã phổ biến luật chơi cho thí sinh. Trận đấu chỉ diễn ra khi các người chơi đồng ý. "Việc xung đột giới tính, bình luận về bộ phận cơ thể tồn tại ở nhiều nơi, không riêng gì chương trình. Chun Li đủ mạnh mẽ và đủ sức áp đảo đối thủ. Hy vọng khán giả có cái nhìn tích cực hơn", nhà sản xuất giải thích.

Cảnh võ sĩ nam vật vận động viên thể hình Chun Li gây bàn tán trên mạng.

Chun Li sau đó đòi kiện người quấy rối. Vận động viên thể hình cho biết nhiều người cắt ghép ảnh, để lại bình luận miệt thị ngoại hình phụ nữ. "Tôi có thể chịu được bình luận ác ý và nhiều lần bỏ qua chúng. Điều khiến tôi khó chịu là có nhiều người phóng to bộ phận cơ thể tôi sau đó bàn tán, miệt thị nặng nề", Chun Li nói.

Nữ vận động viên nói cô không hề làm gì sai để bị chỉ trích. Cơ thể cô là kết quả của quá trình tập luyện nặng suốt 20 năm. Chun Li luôn phấn đấu để trở thành vận động viên thể hình giỏi nhất trong ngành.

Chun Li (giữa) bị miệt thị chỉ vì hình thể săn chắc.

"Tại sao phải phóng to cơ thể người khác để bàn luận? Điều đó khiến tôi xấu hổ, chẳng khác gì quấy rối tình dục. Nếu điều đó xảy ra với mẹ, con gái bạn thì bạn nghĩ thế nào?", Chun Li giải thích.

Physical: 100 hiện là chương trình sinh tồn gây chú ý của Hàn Quốc. Game show là sự cạnh tranh của 100 người đến từ các ngành nghề khác nhau, giành giải thưởng 300 triệu won (gần 6 tỷ đồng). Chương trình được coi là Squid Game đời thực và gây tranh cãi trên các diễn đàn do tính bạo lực.

Ngoài nội dung mang tính thi đấu thể chất, ngôn từ trong Physical 100 bị chỉ trích là tục tĩu, phản cảm. Cụ thể, trong quá trình thi đấu, nhiều người chơi sử dụng những hành động và lời nói tục với bạn chơi để thể hiện cái tôi của mình.

上一篇:皇冠博彩注册(www.sd2828.vip)

下一篇:皇冠足球投注平台(www.hg9988.vip)_中国恒大:预计将在7月底宣布初步重组计划 股票继续停牌

网友评论