澳洲幸运5
热门标签

Đang họp gia đình, em dâu bất ngờ xin được quyền phân chia tài sản

时间:1个月前   阅读:5

电报群组大全www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Ảnh minh họa: Theo Phụ Nữ Việt Nam.

2 năm trước, chồng bảo cả đời mẹ vất vả vì con cháu, bây giờ bà yếu nằm liệt giường, không thể tự chăm sóc bản thân. Chúng tôi phải có nghĩa vụ đối với bà, không thể vì mải mê kiếm tiền mà để mẹ đói khát mỗi ngày được. Sau cùng, tôi chấp nhận ở nhà chăm sóc mẹ và các con để chồng yên tâm đi làm.

Trong thời gian mẹ nằm một chỗ, vợ chồng em Nam (con trai út) thường xuyên gửi thuốc, sữa và tiền. Còn vợ chồng em An (con trai thứ hai) ở cách nhà chúng tôi hơn 10km, rất ít khi đến thăm mẹ và chẳng bao giờ biếu mẹ cái gì.

Gia cảnh em An rất khó khăn, con bị bệnh tật đi viện thường xuyên, vợ chồng phải làm cả ngày để kiếm tiền nuôi 3 con. Không phải là các em không có hiếu mà là không có điều kiện để chăm sóc mẹ. Vì vậy vợ chồng tôi rất thông cảm cho hoàn cảnh của các em và không trách cứ ai cả.

Ngày thứ 4 vừa rồi, mẹ thấy sức khỏe yếu nên muốn gọi con cháu về họp gia đình. Khi có đầy đủ con cháu, mẹ nói là bản thân không có tiền, chỉ có mỗi ngôi nhà rộng 100m2 và mảnh đất 50m2 bên cạnh đang trồng rau. Mẹ không muốn sau khi mất, anh em mâu thuẫn vì mảnh đất của bố mẹ. Vì vậy muốn phân chia lại cho phù hợp mà chưa biết làm thế nào.

Mọi người chưa biết phải làm thế nào, bất ngờ vợ chú Nam đứng lên xin được phân chia tài sản giúp mẹ chồng. Em dâu út bảo suốt thời gian mẹ bệnh, vợ chồng tôi chăm sóc rất chu đáo, không một lời kêu ca phàn nàn hay đòi hỏi các em phải chu cấp tiền.

Thêm vào đó, mảnh đất và ngôi nhà là tài sản của bố mẹ, giá trị cũng không lớn lắm, em dâu muốn để lại hết cho vợ chồng tôi đứng tên, không phải chia cho ai. Bởi ai cũng có nhà rồi, nếu chia cho thì chỉ để bán, được chút tiền nhưng lại mất đất của tổ tiên, sau này có tiền cũng chẳng thể mua lại được.

Những điều em dâu út nói rất có lý nhưng vợ chồng em An không tán thành. Em An nói là con nào cũng là con, chia tài sản phải công bằng, đừng để mất hết tình anh em vì mảnh đất.

Mẹ rất tán thành ý kiến của vợ chồng em út nhưng lại do dự không biết phải làm thế nào trước sự phản đối của em An. Theo mọi người gia đình tôi phải chia tài sản thế nào cho hợp lý đây?

上一篇:Từ chức, thôi chức và những lần sửa sai thời Chủ tịch Hồ Chí Minh

下一篇:土耳其警方捕78人 控传播“地震煽动性帖文”

网友评论