澳洲幸运5
热门标签

新2投注平台出租:Will Smith tiếp tục trở thành trò cười tại Oscar 2023

时间:2周前   阅读:2

Theo People, ở phần mở đầu của lễ trao giải Oscar 2023, MC Jimmy Kimmel chia sẻ hài hước, nhắc lại sự cố Will Smith tát Chris Rock năm ngoái.

"Chúng tôi biết đây là một đêm đặc biệt với quý vị. Chúng tôi muốn mọi người đều vui vẻ, cảm thấy an toàn. Vì vậy, chúng tôi có các chính sách nghiêm ngặt. Nếu bất kỳ ai trong nhà hát này thực hiện hành vi bạo lực tại bất cứ thời điểm nào trong buổi lễ, người đó sẽ được trao giải Oscar cho hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc và được phép có bài phát biểu dài 19 phút", nam MC nói.

Tiếp đó, Jimmy Kimmel tiết lộ Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ (AMPAS) đã thành lập nhóm xử lý khủng hoảng để ứng phó với những rủi ro có thể xảy đến.

Kimmel nhiều lần nhắc đến cú tát của Will Smith với Chris Rock năm ngoái. Ảnh: Variety.

"Nếu có bất kỳ tình huống bất thường hay bạo lực xảy ra trong chương trình, hãy cứ hành động như năm ngoái - ngồi đó và không làm gì cả. Thậm chí có thể ôm kẻ tấn công. Bất kỳ ai trong số các bạn nổi điên vì một trò đùa và muốn xông lên đây. Không dễ dàng vậy đâu. Một số người bạn của tôi mà bạn buộc phải vượt qua họ trước", Jimmy Kimmel chia sẻ. Khi MC nói, khán giả có mặt tại khán phòng cười lớn.

,

新2投注平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Khi giới thiệu các đề cử cho hạng mục Phim tài liệu xuất sắc, Kimmel nói tiếp: "Hy vọng lần này nó sẽ diễn ra suôn sẻ, hoặc ít nhất là không có Hitch (tên một bộ phim có sự tham gia của Will Smith - PV)".

Tại khoảnh khắc những giải thưởng cuối cùng được trao trên sân khấu Oscar 2023, Kimmel vẫn không ngừng ám chỉ bằng câu nói: "Làm tốt lắm, đội xử lý khủng hoảng". Sau đó, anh rời khỏi sân khấu và cập nhật nội dung vào tấm biển "Số lần lễ trao giải Oscar không xảy ra sự cố" từ "0" thành "1".

Trong lễ trao giải Oscar năm ngoái, Will Smith đã tát Chris Rock ngay giữa buổi phát sóng sau khi diễn viên hài nói đùa liên quan đến chứng bệnh rụng tóc của Jada Pinkett Smith. Sau khi hét vào mặt Rock từ chỗ ngồi của mình, Smith bước thẳng lên sân khấu.

Sau vụ việc, Smith công khai xin lỗi Rock và bày tỏ nuối tiếc. “Tôi đã đi quá giới hạn và tôi đã sai”, Will Smith viết. Tuy nhiên, scandal này vẫn được nhắc đến suốt một năm qua.

Những cuốn sách hay về ngành Công nghiệp Giải trí

giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

上一篇:Bet365百家乐官方网站(www.sd2828.com)

下一篇:新2足球网址:最速仨饼喂出塔帅百胜,特罗萨尔填弹枪手只管开炮

网友评论